Giới thiệu

Công ty TNHH dịch vụ sản xuất xây dựng Đức Thắng

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty TNHH dịch vụ sản xuất xây dựng Đức Thắng, xin gửi tới quý khách lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Kính thưa quý khách!

Quý khách đang tìm hiều về Đức Thắng. Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho công ty vì có được cơ hội hợp tác, cung cấp những thông tin hữu ích và chân thực nhất phục vụ nhu cầu, mong muốn của quý khách.

Đức Thắng được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ Sản xuất Xây dựng chuyên nghiệp để đáp ứng đồng bộ nhu cầu của khách hàng.

Năng lưc Đức Thắng chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh Đức Thắng: Tạo nên những công trình kiến trúc đạt đến tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật, là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ nhà bởi vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Những giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng công trình đạt chất lượng tuyệt hảo.
  • Con người với niềm đam mê sáng tạo và có nghị lực phi thường.
  • Trách nhiệm với công việc, trung thực tuyệt đối với khách hàng.
  •  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân.

Lĩnh vực hoạt động:

1. Hoa văn xi măng, thạch cao phụ kiện trang trí đình chùa

2. Cung cấp các loại đá non bộ, cây cảnh nghệ thuật, hồ cá.

3. Xây dựng: Tư vấn, thiết kê thi công theo phong thuỷ.

4. Kinh doanh: Cung cấp các loại sơn, bột bả, gạch ngói, thiết bị vệ sinh.

5. San lấp mặt bằng

Các công trình của Đức Thắng là kết quả của sự sáng tạo, nỗ lực và là giá trị nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp hoàn hảo, chất lượng đảm bảo, các dịch vụ tư vấn tận tình và tiết kiệm chi phí nhất.

Cuối cùng công ty TNHH dịch vụ sản xuất xây dựng Đức Thắng chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Công ty TNHH dịch vụ sản xuất xây dựng Đức Thắng

(Đã ký)